ค่ายภาษาอังกฤษชุมชนแพรกษา PDF พิมพ์ อีเมล

Read more          ศูนย์ประกาศฯ อุดมสุข 13 ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษให้กับเยาวชนในชุมชนแพรกษา จ.สมุทรปราการ ในช่วงปิดภาคการศึกษาในวันที่ 2 เมษายน 2014 โดยกิจกรรมนี้พี่น้องในคริสตจักรทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างร่วมใจกันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน นำกิจกรรมความสุขไปสู่ชุมชน ขอบคุณพระเจ้าในทุกสิ่ง

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ค่าย รร.พระคัมภีร์วิถีแห่งชีวิต รร.แม่หละโกร PDF พิมพ์ อีเมล

 

Read more       เมื่อวันที่ 4-8 ต.ค. 2010 ที่โรงเรียนแม่หละโกร มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 108 คน โดยมี ศจ. ดร.สุรเชษฐ์ เป็นผู้สอนบทเรียนพระคัมภีร์ ครูอาสาสมัครชาวฟิลิปปินส์ 8 คน สอนภาษาอังกฤษและนำกิจกรรม

อ่านเพิ่มเติม...
 
พันธกิจเรือนจำ จังหวัดนครพนม PDF พิมพ์ อีเมล

Read more เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2010 มูลนิธิคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสและโรงเรียนนานาชาติรามคำแหง นำทีมโดย คุณอุดม ศรีกุเรชาได้ไปมอบสิ่งของใช้ประจำวันให้กับผู้ต้องขังเรือนกลางจังหวัดนครพนม จำนวน 1,680 ถุง มีอาจารย์นิรัติศัยเป็นตัวแทนจากมูลนิธิฯ จากโบสถ์อุบลฯ ได้มาร่วมกับคณะด้วย เป็นผู้ให้คำหนุนใจและพระวจนะของพระเจ้าและมีการประชาสัมพันธ์บทเรียนทางไปรษณีย์แก่ผู้ต้องขัง

อ่านเพิ่มเติม...
 
หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ บ้านห้วยนกกก จ. ตาก PDF พิมพ์ อีเมล

Read more หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ บ้านห้วยนกกก ต. แม่หละ อ. ท่าสองยาง จ. ตาก
วันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2009 มูลนิธิคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสแห่งประเทศไทย โรงพยาบาลมิชชั่น โรงเรียนนานาชาติรามคำแหงแอ๊ดเวนท์ และหน่วยงานแอ๊ดดร้าได้ร่วมมือกันออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ไปบริการแก่ประชาชนที่หมู่บ้านห้วยนกกก มอบผ้าห่มกับมุ้งให้ชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง จำนวน 500 ผืน แจกใบปลิว หนังสือเคล็ดลับแห่งความสุข และบทเรียนขุมทรัพย์สุขภาพ บริการรักษาตรวจโรคทั่วไป ทันตกรรม แจกแว่นตา ได้รับความร่วมมือประสานงานจากศิษยาภิบาล พี่น้องสมาชิกในท้องถิ่น ได้รับการตอบรับจากเจ้าหน้าที่อำเภอและพี่น้องประชาชนหมู่บ้านนี้เป็นอย่างดี 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ค่ายพระคัมภีร์และภาษาอังกฤษ PDF พิมพ์ อีเมล


Read moreค่ายพระคัมภีร์และภาษาอังกฤษ ร.ร. พระคริสต์ธรรมทางไปรษณีย์ วิถีแห่งชีวิต

เมื่อวันที่ 22-25 มีนาคม 2003 ร.ร. วิถีแห่งชีวิต โดย อจ.สายพิณ อินสม และโบสถ์สันทราย โดย ศจ.รามิล ถุงแดง ได้ร่วมกันเปิดกิจกรรมค่ายพระคัมภีร์และภาษาอังกฤษแก่เยาวชนและผู้สนใจ 70 คน

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 2