กิจกรรมสตรี ณ คริสตจักรคะเนจื้อ PDF พิมพ์ อีเมล
 
Read more          กลุ่มสตรีภาคกลางร่วมกับสตรีคริสตชนไทย 5 องค์กร ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนคริสตจักรคะเนจื้อ จ.ตาก และได้ร่วมกันทำกิจกรรมกับเยาวชนและสมาชิกในคริสตจักร 
อ่านเพิ่มเติม...
 
พันธกิจสตรีภาคกลาง PDF พิมพ์ อีเมล

          สรรเสริญพระเจ้า เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2013 ที่ผ่านมา พันธกิจสตรีภาคกลางนำโดย คุณอุดม แสงสว่าง จัดการประชุมประจำปีและเปิดตัวเป็นทางการ โดยมี ศจ.ชาญชัย เกียรติยรรยง ประธานมูลนิธิคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ขอขอบคุณท่านอาจารย์และพี่น้องทุกท่านที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ภารกิจของพันธกิจสตรีภาคกลางตลอดปี 2013 นี้มี 2 โครงการ คือ โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2013 และโครงการกระชับมิตรเสริมจิตวิญญาณสัญจร ซึ่งเราจะเดินทางเยี่ยมเยียนศูนย์ประกาศฯ ในภาคกลางทุกวันสะบาโตสุดท้ายของทุกเดือน

          วันที่ 26 มกราคม 2013  พันธกิจสตรีภาคกลางเริ่มภารกิจแรกที่ศูนย์ประกาศฯ นนทบุรี ขอบคุณ อ.จิราภาส ชาวพิทักษ์ และภรรยา และคุณ Saw Alvin ที่ต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2013 พันธกิจสตรีภาคกลางเริ่มภารกิจครั้งที่สองที่ศูนย์ประกาศฯ “บ้านสันติสุข” อยุธยา ขอบคุณ อ.ประกาศิต และครอบครัวเลคะสุวรรณที่ต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีเช่นกัน ขอบคุณทีมงานทุกท่านที่สละเวลาเพื่อรับใช้พระเจ้าร่วมกัน  คุณสุนทรี  เรืองสัตวิวรณ์  ที่มาแบ่งปันพระวจนะของพระเจ้า คุณครูเรณู อยู่สุข และทีมงาน สาธิตการทำน้ำยาสระผมและน้ำยาล้างจานให้สมาชิกนำกลับบ้านไปใช้ แล้วพบกันใหม่วันที่ 30 มีนาคม 2013 ที่ศูนย์ประกาศฯ ประตูน้ำพระอินทร์ อาเมน
 
 
    
 
ค่ายครอบครัวม้ง ปี 2012 PDF พิมพ์ อีเมล

Read moreค่ายครอบครัวม้งได้จัดขึ้นในวันที่ 4-8 เมษายน 2012  ณ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มีผู้เข้าร่วม 350 คน

อ่านเพิ่มเติม...
 
ประชุมสตรีเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสทั่วไทย PDF พิมพ์ อีเมล

 

Read more      ประชุมสตรีเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสทั่วไทย ได้ย้ายจากวันที่ 30 มี.ค. - 1 เม.ย. 2012 เป็นวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2012 ณ โบสถ์เอกมัย เชิญสตรีเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสทั่วไทยติดต่อศาสนาจารย์ประจำโบสถ์ของท่าน
อ่านเพิ่มเติม...
 
ดนตรีเพื่อพ่อ PDF พิมพ์ อีเมล

 

Read more      งานคอนเสิร์ต "ดนตรีเพื่อพ่อ" จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2011 โดยแผนกครอบครัวและเด็กโบสถ์เอกมัย

ณ หอประชุม ร.ร.แอ๊ดเวนตีสเอกมัย เป็นการแสดงดนตรีของเด็กยุวชนและเยาวชนโบสถ์เอกมัย

อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 4