ประธานสำนักงานใหญ่พบกับ บัน คี มูน เลขาธิการองค์กรสหประชาชาติ PDF พิมพ์ อีเมล
 
Read more         วันที่ 6 เมษายน 2015 ประธานคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสได้เข้าพบกับเลขาธิการองค์การสหประชาชาติ นายบัน คี มูน และพูดคุยหารือกันถึงเรื่องการส่งเสริมเสรีภาพในการนับถือศาสนา  รวมทั้งขอความช่วยเหลือจากคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสซึ่งเป็นคริสตจักรที่เติบโตในการประกาศไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็วที่สุด ให้ร่วมมือในการสนับสนุนด้านการศึกษา, การส่งเสริมสุขภาพ และการช่วยผู้ลี้ภัย ท่านประธาน เท็ด วิลสัน กล่าวว่า “เซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสเน้นถึงเสรีภาพในด้านความคิด, จริยธรรม และคุณค่าทางจิตวิญญาณ เราให้ความเคารพต่อสิทธิความเป็นมนุษย์, การนำพาชีวิตของครอบครัว, ให้คำแนะนำแก่เยาวชน 
อ่านเพิ่มเติม...
 
การประชุมใหญ่คริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีส PDF พิมพ์ อีเมล
Read moreที่แซนแอนโทนีโอ เทกซัส อเมริกา
 
          ระหว่างวันที่ 2-11 กรกฎาคม 2015 ได้มีการประชุมใหญ่ของสำนักงานใหญ่คริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสขึ้นที่แซนแอนโทนีโอ รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อประชุมเลือกตั้งประธานคริสตจักรฯ และเจ้าหน้าที่ในส่วนการทำงานในแผนกต่างๆ ชุดใหม่ ซึ่งการเลือกตั้งในครั้งนี้ ประธานคริสตจักรเซเว่นธเดย์แอ๊ดเวนตีสสากล (GC) ก็ยังคงเป็น ศจ. เท็ด วิลสัน และเลขาธิการคือ ศจ. จี. ที. อึ้ง (G.T. Ng) นโยบายการประกาศข่าวประเสริฐของคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสสากลในอีก 5 ปีนี้กำหนดเป็นแนวทางคือ “การเน้นการมีส่วนร่วมของสมาชิก การนำข่าวประเสริฐเรื่องสุขภาพไปสู่ชุมชน และการยกชูพระเยซูขึ้นเหนืออื่นใด” 
อ่านเพิ่มเติม...
 
เยี่ยมคารวะและอวยพรปีใหม่นายกรัฐมนตรี PDF พิมพ์ อีเมล

 

Read more          ผู้นำองค์กรคริสเตียนที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากรัฐบาล ได้เข้าเยี่ยมคารวะอวยพรเนื่องในวันคริสตมาสและปีใหม่ ให้กับท่านนายกประยุทธ จัทรโอชา  เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2014 ที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งท่านนายกได้พูดคุยและกล่าวถึงแนวทางในการอยู่ร่วมกันอย่างสันติในสังคมกับทุกๆ องค์กรศาสนาในประเทศอีกด้วย

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ประธานสำนักงานใหญ่เข้าเยี่ยมอธิบดีกรมการศาสนา PDF พิมพ์ อีเมล

 

Read more          ประธานเท็ด วิลสัน เดินทางมาเป็นประธานการประชุม Pastor&Wife ที่โรงแรมแอมบาสเดอร์ กรุงเทพฯ และได้เข้าเยี่ยมคารวะอธิบดีกรมการศาสนาเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2014 ซึ่งการเยี่ยมคารวะครั้งนี้สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างภาครัฐกับคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสเป็นอย่างยิ่ง

อ่านเพิ่มเติม...
 
ไว้อาลัย อาจารย์โกมล สันติมาลาพงษ์ PDF พิมพ์ อีเมล

 

Read more          อาจารย์โกมล สันติมาลาพงษ์ ได้นอนหลับในพระคริสต์อย่างสงบเมื่อวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2015 ด้วยโรคชราที่โรงพยาบาลมิชชั่น ท่านและครอบครัวได้เป็นผู้เริ่มต้นบุกเบิกคริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีสในประเทศไทย และได้ประกอบคุณูประการให้กับคริสตจักรเอาไว้อย่างมากมาย มีการประกอบพิธีไว้อาลัยที่คริสตจักรเอกมัย และนำร่างของท่านไปฝากไว้ที่สุสานศรีราชา เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2015 ที่ผ่านมา ขอพระเจ้าทรงดูแลและปลอบโยนจิตใจของครอบครัวของท่านด้วย
อ่านเพิ่มเติม...
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 22